Hội khóa 20 năm ra trường: KHÁT VỌNG HỘI TỤ

Thành viên: Trần Nghĩa Công  |   Bài viết: 229 |  Thứ ba - 10/07/2018 09:32
          Ngày 14 tháng 7 năm 2018, Cựu học sinh niên khóa 1995 - 1998 của trường PTTH Hà Huy Tập tổ chức Hội khóa tri ân và gặp gỡ Thầy Cô giáo cũ, bạn bè sau 20 năm. Để tổ chức thành công Hội khóa, đại diện cho các lớp đã chuẩn bị và tổ chức các hoạt động, sự kiện từ đầu tháng 1 năm 2018 như: lắp đặt dàn máy điều hòa tại Hội trường tặng Nhà trường; hành hương trồng cây lưu niệm tại Mộ đồng chí Cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập; Trao học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi của trường; gặp gỡ thăm hỏi Thầy Cô giáo cũ đang bị bệnh hiểm nghèo; thăm hỏi động viên các bạn học sinh cùng niên khóa gặp hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống; Tổ chức giải giao lưu bóng đá... cùng nhiều hoạt động có ý nghĩa khác.
          Hơn 600 học sinh đến từ 15 lớp niên khóa 1995 - 1998 từ khắp mọi miền đất nước trở về trường trong không khí rộn ràng, hân hoan, phấn khởi. Các em lấy Chủ đề Hội khóa là "Khát vọng hội tụ" để gửi đi thông điệp yêu thương: Thầy Cô, Bạn bè hãy hội tụ về mái trường Hà Huy Tập thân yêu để tri ân, gặp gỡ, để ôn lại những kỷ niệm về một thời học trò trong sáng, vô tư. Chương trình kỷ niệm được tổ chức long trọng, hoành tráng nhưng chứa chan tình cảm của cả thế hệ học trò giành cho nhà trường và Thầy cô của mình sau 20 năm trở về. Có thể nói, đây là một hoạt động có ý nghĩa và gắn kết giữa nhà trường với các thế hệ học sinh, giữa Thầy Cô giáo và học trò, giữa bạn bè cùng trường cùng lớp, tôn vinh tinh thần "tôn sư, trọng đạo" và truyền thống hiếu học "Nhất tự vi sư, bán tự vi sư" của người dân Việt Nam.

Một số hình ảnh các hoạt động chuẩn bị Hội khóa 20 năm ngày ra trường (1995-1998):
2197
Tổ chức giải bóng đá giao lưu giữa 3 đội liên quân khối A-C, khối A, khối B và đội bóng giáo viên nhà trường

Viếng mộ Bác Võ Nguyên Giáp tại Quảng Bình
Dâng hương tại ngã ba Đồng Lộc - Hà Tĩnh