LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Ngày 22 tháng 12 năm 1975 là một ngày trọng đại của đất nước. Sau ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước, Cùng với lễ kỉ niệm Ngày thành lập Quận đội nhân dân việt nam là Ngày thành lập Trường THPT Hà Huy Tập, Tỉnh nghệ an. Ban đầu Trường có tên là Trường vừa học vừa làm tỉnh Nghệ an. Với cơ sở vật chất là 4 căn nhà tranh và 4 thầy cô là những chiến sĩ vừa mới rời khỏi chiến Trường.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường THPT Hà Huy Tập có khuôn viên đẹp, sạch sẽ và thoáng mát. Bước chân vào cổng Trường có hai hàng cau hai bên như đang vẫy tay chào bạn. Trước mắt bạn là dãy nhà học 3 tầng cổ kính, phía sau nó là 1 nhà học 2 tầng. Nhà Trường chỉ mới đủ phòng học cho 2 ca học.

THÀNH TÍCH

THÀNH TÍCH

Đầu năm học 2013-2014, tập thể giáo viên và học sinh trường THPT Hà Huy Tập vui mừng và vinh dự là một trong 3 đơn vị đầu tiên được đón nhận giấy chứng nhận chất lượng giáo dục cấp độ 3 của Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An.

CỰU HỌC SINH TIÊU BIỂU

CỰU HỌC SINH TIÊU BIỂU

MỘT SỐ CỰU HỌC SINH TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP (Trong danh sách này có lẽ còn thiếu sót mong các cựu học sinh cung cấp thêm thông tin cho nhà Trường)

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây