Trường THPT Hà Huy Tập kết nạp Đảng cho 7 học sinh

Thành viên: Trần Nghĩa Công  |   Bài viết: 229 |  Thứ năm - 04/10/2018 17:34
Trường THPT Hà Huy Tập kết nạp Đảng cho 7 học sinh

Chi bộ Trường THPT Hà Huy Tập (TP. Vinh) tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 8 quần chúng ưu tú trong đó có 7 đoàn viên, học sinh

7 học sinh được kết nạp Đảng lần này không chỉ có kết quả xuất sắc trong học tập mà tham gia tích cực trong các phong trào của trường, lớp, là những tấm gương sáng trong tự học, tự rèn luyện và có kỹ năng tư duy, sáng tạo trong nhà trường.

Thầy giáo Hoàng Minh Lương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THPT Hà Huy Tập trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho học sinh.
Việc được kết nạp Đảng trong trường THPT đã trở thành động lực cho các em trong quá trình phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, là hành trang để các em trở thành công dân tốt cho xã hội.

Với sự quan tâm, chỉ đạo thực hiện công tác phát triển đảng viên là học sinh trong thời gian qua, Ban Thường vụ Đoàn trường đã tạo môi trường phù hợp để đoàn viên rèn luyện, cống hiến, phấn đấu. Hàng năm, Chi bộ trường THPT Hà Huy Tập đều kết nạp được 7 đến 10 đảng viên là học sinh.

Ngân Hà

Nguồn tin: BaoNgheAn.vn