Kế hoạch phát động cuộc thi " Tìm hiểu pháp luật về ATGT và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng Internet" trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2017

Thành viên: Trần Nghĩa Công  |   Bài viết: 229 |  Thứ bảy - 07/10/2017 09:56
Thực hiện công văn số 2030/SGD&ĐT-CTTT ngày 06/10/2017 của Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An về phát động cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về ATGT và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet" trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2017, trường THPT Hà Huy Tập xây dựng kế hoạch như sau:
1) Đăng tải nội dung công văn trên Website của nhà trường, công bố tại các bản tin trong nhà trường, gửi đến các đơn vị lớp.
2) Đối với học sinh: Tổ chức nghiên cứu kỹ thể lệ cuộc thi, tham gia tích cực cuộc thi với số lượng 100% ĐVTN của các lớp. Giao cho Đoàn trường triển khai cụ thể và có báo cáo đánh giá việc tham gia và hiệu quả triển khai cuộc thi.
3) Đối với cán bộ giáo viên: Giao cho Công đoàn trường phát động, đánh giá đưa vào tiêu chí thi đua đối với CBGV.
4) Ban An ninh trường học thống kê số lượng CBGV và học sinh tham gia hàng tuần. Khen ngợi các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong từng tuần; nhắc nhở các cá nhân, tập thể chưa tham gia hoặc thiếu tích cực.

Vinh, ngày 07 tháng 10 năm 2017
                                                                                                                                       Phó Hiệu trưởng

Trần Nghĩa Công
Xin mời tham khảo nội dung công văn và thể lệ cuộc thi. Tải về tại đây