Kế hoạch thực hiện Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.

Thành viên: Trần Nghĩa Công  |   Bài viết: 229 |  Thứ tư - 14/03/2018 21:20
Thực hiện Quyết định số 704/QĐ-BGDĐT ngày 7/3/2018 v/v ban hành Thể lệ Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018; Công văn số 432/SGD&ĐT-CTTT ngày 9/3/2018 của Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An v/v tham gia Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018, trường THPT Hà Huy Tập triển khai thực hiện theo kế hoạch như sau:
1) Thành lập Ban Tổ chức cuộc thi:
            - Trưởng ban: ông Trần Nghĩa Công - Phó Hiệu trưởng.
            - Phó ban: ông Trần Cao Cường - Bí thư Đoàn trường.
Nhiệm vụ Ban tổ chức:
            - Tuyên truyền trong cán bộ giáo viên và học sinh về Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.
            - Phổ biến đến CBGV và học sinh qua hệ thống GVCN, Bí thư chi đoàn, hệ thống bảng tin, loa phát thanh và website về Thể lệ Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.
            - Xây dựng cuộc thi thực sự trở thành đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng trong toàn thể CBGV, học sinh toàn trường nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.
2) Tổ chức phát động cuộc thi trong lễ chào cờ đầu tuần 29.
3) Lên lịch để cán bộ Thiết bị mở cửa phòng Vi tính để học sinh thực hiện bài thi trong các buổi chiều.
4) Thống kê số lượng học sinh tham gia của các lớp, đánh giá thi đua đối với các tập thể và cá nhân qua kết quả của từng tuần ở Vòng thi thứ nhất của cuộc thi.
29186598 1910569225922451 218359667791757312 n

Tài liệu tham khảo:
1. Quyết định số 704/QĐ-BGDĐT ngày 7/3/2018 của Bộ Giáo dục và đào tạo v/v ban hành Thể lệ Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018;
2. Công văn số 432/SGD&ĐT-CTTT ngày 9/3/2018 của Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An v/v tham gia Cuộc thi “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018.
3. Trang web thi: http://hocvalamtheobac.vn
                                                                                                                            Vinh, ngày 14 tháng 3 năm 2018