Phát động cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" năm học 2017-2018

Thành viên: Trần Nghĩa Công  |   Bài viết: 229 |  Thứ năm - 21/12/2017 09:25
             Thực hiện công văn số 2490/SGD&ĐT-GDTrH về triển khai cuộc thi "ATGT cho nụ cười ngày mai" dành cho học sinh và giáo viên trung học năm học 2017-2018, truongf THPT Hà Huy Tập triển khai một số nội dung sau:
1) Phát động cuộc thi đến tất cả cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường.
2) Tổ chức 100% các đối tượng sau tham gia dự thi:
                         - Học sinh khối 10 và khối 11: 483 em khối 10 và 531 em khối 11.
                         - Giáo viên trực tiếp triển khai chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai": GV Tổ Sử-Địa-GDCD.
3) Nhận bài, phân loại và đánh giá thi đua đối với các tập thể lớp, cá nhân tham gia: khen thưởng các cá nhân có bài thi xuất sắc được dự thi vòng 2.
4) Gửi bài thi về Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An đúng thời gian quy định.

Xin mời CBGV và học sinh tải mẫu bài làm sau để hoàn thành:
- Công văn số 2490/SGD&ĐT-GDTrH.
- Mẫu bài dự thi của Giáo viên
- Mẫu bài dự thi của Học sinh.

PHÓ HIỆU TRƯỞNG

TRẦN NGHĨA CÔNG