Lễ tri ân và trưởng thành - Năm học 2016-2017

Thành viên: Trần Nghĩa Công  |   Bài viết: 229 |  Thứ tư - 16/08/2017 11:21

Lễ tri ân và trưởng thành - Năm học 2016-2017

Lễ Tri Ân và Trưởng Thành Khóa 39 - Trường THPT Hà Huy Tập -TP Vinh - Nghệ An

Lễ tri ân của Vinh 2 luôn như thế. Những chàng trai, cô gái tuổi 18 tự tin, năng động, sáng tạo cùng nhau đứng ra tổ chức buổi lễ Tri ân để cảm ơn Thầy Cô - Cha Mẹ. Bởi ở đây các em không chỉ được dạy về kiến thức mà còn được giáo dục về đạo đức và các kỹ năng sống. Học sinh Vinh 2 không chỉ học trên sách vở mà còn được tham gia các hoạt động trải nghiệm sáng tạo thông qua các môn học. Bởi thế mà Đoàn Trường THPT Hà Huy Tập được ghi nhận là một trong những Trường có phong trào Đoàn phát triển mạnh mẽ nhất trong ngành Giáo dục Tỉnh nhà ...

Cấp 3 là tuyệt nhất        https://www.youtube.com/watch?v=RwPzEq3pIzY&app=desktop

Tác giả bài viết: TNC

Nguồn tin: Trường THPT Hà Huy Tập