THÔNG BÁO KẾ HOẠCH TUYỂN SINH LỚP 10 - NĂM HỌC 2017-2018

Địa chỉ: Số 8 đường Phan Bội Châu Phường Lê Lợi – TP Vinh
Email: c3hahuytap@nghean.edu.vn
Địa thoại: 02383.853.552; 0912.445.927

1. Số lớp tuyển sinh: 13 lớp( mỗi lớp 45 HS) với 585 học sinh (tăng 104 hs so với năm học trước); 01 lớp học theo dự án tăng cường tiếng Anh thông qua môn khoa học tự nhiên gồm 45 em.

2. Những ưu tiên đối với học sinh khá giỏi khi vào trường:
- Những học sinh đậu học sinh giỏi tỉnh lớp 9 sẽ được cấp học bổng, được chọn lớp theo nguyện vọng cá nhân, ngoài ra sẽ được ưu tiên các quỹ học bổng khác, được tham gia bồi dưỡng để chọn vào đội tuyển HSG tỉnh miễn phí.
- Học sinh đạt học sinh giỏi cấp thành phố, cấp huyện sẽ được cấp học bổng theo mức độ giải, sẽ được ưu tiên chọn lớp theo nguyện vọng cá nhân; được tham gia bồi dưỡng để vào đội tuyển thi HSG tỉnh.
- Nhà trường sẽ tặng 10 suất học bổng cho 10 học sinh đạt điểm tuyển sinh cao nhất khi vào trường.
- Những học sinh đậu vào trường chuyên Phan Bội Châu, trường chuyên Đại học Vinh mà không đi sẽ được ưu tiên chọn lớp theo nguyện vọng, sẽ được tặng thưởng các quỹ học bổng của trường và được tham gia bồi dưỡng miễn phí.
- Học sinh học định hướng khối D và A1 sẽ được học tăng cường kỹ năng nghe nói tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

ThS Hoàng Minh Lương

Nguồn tin: BGH