Nghiên cứu Dự thảo chương trình Giáo dục phổ thông 2018

Thành viên: Trần Nghĩa Công  |   Bài viết: 229 |  Thứ ba - 06/02/2018 09:47
Thực hiện công văn số 245/SGDĐT-GDTrH ngày 1/2/2018 của Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An về nghiên cứu dự thảo chương trình các môn học, hoạt động giáo dục trong chương trình GDPT mới, trường THPT Hà Huy Tập triển khai một số nội dung:
1) Công bố Dự thảo chương trình các môn học, hoạt động giáo dục trong chương trình GDPT mới ở bảng tin và Website để các tổ nhóm chuyên môn, giáo viên được tiếp cận, nghiên cứu.
2) Các tổ chuyên môn chỉ đạo giáo viên lấy ý kiến trao đổi, góp ý đối với Dự thảo chương trình các môn học.
3) Kết hợp Viện Sư phạm Tự nhiên trường Đại học Vinh tổ chức Hội thảo góp ý Dự thảo chương trình các môn học trong chương trình Giáo dục phổ thông mới 2018.
3) Tổ trưởng tập hợp ý kiến của các thành viên trong tổ và nạp về Phó Hiệu trưởng chuyên môn trong tháng 4 để nhà trường tổng hợp ý kiến trình Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An.

Tải về nội dung các môn học trong dự thảo tại đây

BAN GIÁM HIỆU

Nguồn tin: Ban giám hiệu