THÔNG BÁO KHẨN VỀ PHÒNG CHỐNG CƠN BÃO SỐ 3 NĂM 2018

Theo thông tin từ Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia ngày 17/7/2018, cơn bão số 3 năm 2018 di chuyển rất nhanh theo hướng Tây Tây Bắc và sẽ đổ bộ vào các tỉnh từ Hải Phòng đến Hà Tĩnh vào chiều tối ngày 18/7/2018. Do ảnh hưởng của cơn bão sẽ có mưa to đến rất to trên địa bàn tỉnh.
         Ban Giám hiệu nhà trường THPT Hà Huy Tập đề nghị các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh nhà trường nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ sau:
1. Thường xuyên cập nhật thông tin về cơn bão trên các phương tiện thông tin đại chúng để kịp thời có hướng xử lý. Thường xuyên để máy điện thoại ở chế độ liên lạc để nhận được thông tin chỉ đạo từ nhà trường.
2. GVCN thông báo đến học sinh của lớp mình về tình hình cơn bão để học sinh chủ động phòng chống trong quá trình nghỉ hè tại địa phương, hạn chế đến mức thấp nhật các thiệt hại do bão gây ra; cập nhật ngay các thông tin sự cố của gia đình học sinh với Ban Giám hiệu trường để có hướng xử lý.
3. Các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, văn phòng, phụ trách phòng thí nghiệm, Đoàn trường, Công đoàn kiểm tra các phòng làm việc của mình, chủ động lên phương án chốt, cột các cửa phòng chắc chắn; sơ tán các tài liệu, máy móc, thiết bị, dụng cụ dạy học, thí nghiệm đến vị trí an toàn.
4. Thành lập Ban phòng chống bão lụt - cơn bão số 3 năm 2018 bao gồm các đồng chí:
                1) Đ/c Trần Nghĩa Công - phó HIệu trưởng: Trưởng ban.
                2) Đ/c Hồ Đức Nam - Chủ tich Công đoàn: Phó ban.
                3) Đ/c Trần Cao Cường - Bí thư Đoàn: Phó ban.
                4) Đ/c Thái Duy Tuấn - BCH Công đoàn: Ban viên.
                5) Đ/c Phạm Thanh Lương - BCH Công đoàn: Ban viên.
                6) Đ/c Lê Kim Ngoc - BCH Đoàn: Ban viên.
​​​​​​​                7) Đ/c Lê Văn Quyền - BCH Đoàn: Ban viên.​​​
​​​​​​​                8) Tổ Bảo vệ: Ban viên.​​​
​​​​​​​
        Các thành viên Ban phòng chống bão lụt - cơn bão số 3 năm 2018 thực hiện các nhiệm vụ sau:
- Trực ban tại trường từ 9h sáng ngày 18/7/2018 đến khi cơn bão tan.
- Lên kế hoạch trực phòng chống cơn bão; tổng kiểm tra rà soát lại toàn bộ cơ sở vật chất của nhà trường và lên phương án phòng chống hiệu quả (xong trước 10h sáng ngày 18/7/2018): chú ý đến hệ thống điện, mái các dãy nhà, hệ thống thoát nước trong trường.
- Cho chặt tỉa cây; cột neo chống các cây trong khuôn viên trường, hạn chế đến mức thấp nhất việc các cây đổ ảnh hưởng đến tài sản nhà trường; chuẩn bị các cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật sẵn sàng ứng phó với các tình huống bất thường do cơn bão gây ra.
- Báo cáo về Ban phòng chống lụt bão tại địa phương và Sở Giáo dục về các sự cố xẩy ra để cùng phối hợp xử lý.

Vinh, ngày 17 tháng 7 năm 2018

Trần Nghĩa Công