Vinh danh các nhà tài trợ EC Be Different

Chương trình câu lạc bộ tiếng Anh EC Be Different 2018 của trường THPT Hà Huy Tập đã sẵn sàng cho giờ lên sóng vào 19h30 ngày mai 13/10/2018. Thay mặt những người thực hiện chương trình, chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ đã đồng hành, ủng hộ, đóng góp cho chương trình.
checkin cuoi

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG: THÀNH VINH GROUP

Không có văn bản thay thế tự động nào.

? Thành Vinh Group là một tập đoàn kinh doanh gồm các công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực ? gồm có:

⚡Công ty Cổ phần hệ thống Thành Vinh ⚡
♦️ Là công ty chuyên triển khai các dự án về Công nghệ Thông tin
♦️ Cung cấp thiết bị giáo dục, thiết bị thực hành dạy nghề cho các trường Cao Đẳng, Trung Cấp nghề.
♦️Cung cấp thiết bị y tế, hóa chất phục vụ khám chữa bệnh
⚡Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Thành Vinh ( gồm công ty TNHH Duvico và Thành Vinh quán )
⚫ Công ty TNHH Duvico:
✔ Là công ty chuyên phân phối các loại dầu bôi trơn, động cơ
✔ Nhập khẩu và phân phối ván gỗ trong sản xuất gỗ công nghiệp.
⚫ Thành Vinh Quán :
✔ Là một địa điểm về ẩm thực với các món ăn được chế biến sạch sẽ và giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe
✔ Mô hình hoạt động :Sáng (6h-10h): Phục vụ điểm tâm: Bún bò. Trưa, Chiều (11h-20h): Mỳ gà tần, vịt tiềm.
⚡ Công ty TNHH Tư vấn Truyền thông và Sự kiện Thành Vinh:
Với đội ngũ nhân viên và tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm hỗ trợ tổ chức các sự kiện từ tất cả các quy mô lớn nhỏ ?

? Cảm ơn sự đóng góp của nhà tài trợ ? Chúc Thành Vinh Group luôn thành công trong lĩnh vực kinh doanh và vững vàng phát triển lớn mạnh hơn nữa ?

NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG: TRUNG TÂM ANH NGỮ CLEVERLEARN ?

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

?Bạn đang lo lắng về kết quả học tiếng Anh của mình và không biết học ở đâu để có hiệu quả? Đừng lo vì đã có Cleverlearn ở bên bạn❤️

?Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn được sáng lập tại Hoa Kì và cho đến nay, trung tâm đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới: Đức, Bỉ, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam,... và khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng những người đã và đang học tại Cleverlearn.

?Đến với Cleverlearn, bạn sẽ được trải nghiệm các khoá học tiếng Anh với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và các phương pháp giáo dục hiện đại.

?Bên cạnh đó, trung tâm còn đầu tư những trang vật liệu tiên tiến để cho việc dạy học trở nên không bị nhàm chán và tăng thêm tính hiệu quả. Không những thế, trung tâm còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khoá và nhiều chương trình giao lưu bổ ích làm tăng sự năng động trong việc nói tiếng Anh của các học viên.

?Sau bài viết này, chúng mình mong các bạn đã bỏ túi cho mình được một nơi học tiếng Anh có hiệu quả. Chắc chắn Cleverlearn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp để các bạn gửi gắm niềm tin❣️

?BTC EC: Be Different xin chân thành cảm ơn tới sự đồng hành của quý tài trợ, chúc trung tâm anh ngữ Cleverlearn sẽ ngày một phát triển và vững mạnh hơn?
--------------------------------------------------------------
?Địa chỉ: 39A, đường Lê Hồng Phong, thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
?FB page:https://www.facebook.com/CleverlearnVinh/
?Hotline: 0911.166.525 - 0962.186.008

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Nguồn tin: BTC CLB