THÔNG BÁO NHẬP HỌC LỚP 10 NĂM HỌC 2018-2019

ĐIỂM CHUẨN ĐỢT 1:
                       NGUYỆN VỌNG 1: 33,4 Điểm
                       NGUYỆN VỌNG 2: 35,5 Điểm

​​​​​​​LỊCH LÀM VIỆC CỦA BAN TUYỂN SINH:
1. Ngày 20/7/2018
: Niêm yết danh sách trúng tuyển vào trường THPT Hà Huy Tập Năm học 2018-2019 ( học sinh xem danh sách để nhập học, sẽ có hướng dẫn nhập học sau)
2. Ngày 21/7 đến 23/7 : Nhập học cho học sinh trúng tuyển đợt 1( yêu cầu tất cả học sinh trúng tuyển phải đến đăng ký nhập học, nếu trong thời gian trên không đến nhập học hoặc không báo nguyên nhân chậm nhập học, nhà trường sẽ gạch tên để bổ sung học sinh; những học sinh biết tin này thông báo giúp cho các bạn khác biết để thực hiện nhập học đúng lịch). Nếu đợt 1 còn thiếu sẽ hạ chuẩn xét đợt 2 và công bố vào ngày 24/7.
3. Học sinh đọc kỹ hướng dẫn nhập học để làm thủ tục nhập học: ( Niêm yết vào ngày 20/7)
4. Từ ngày 3/7 sẽ cho học sinh rút hồ sơ đối với những học sinh đậu vào các trường chuyên có nguyện vọng rút hồ sơ( HS nạp bản phô tô giấy báo của trường chuyên); học sinh có điểm < 30 điểm. Từ ngày 24/7 sẽ trả toàn bộ hồ sơ cho nhưng học sinh không đậu vào trường để xét các trường dân lập, tư thục.
5. Đầu tháng 8 sẽ có thông báo kế hoạch tập trung (chờ quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo).
Lưu ý : -  Học sinh khi nhập học nếu trong hồ sơ chưa nạp học bạ thì đưa đến nạp
           -  Những học sinh có giấy chứng nhận học sinh giỏi các cấp(Cấp huyện, cấp tỉnh, toàn quốc, vv); giấy báo nhập học của các trường chuyên mà không đi thì phô tô nạp để nhà trường ưu tiên trong việc xếp lớp

(đã ký)

Hoàng Minh Lương