KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 9/2017

Công đoàn phát động  toàn thể CBCNVC nhà trường thi đua lập nhiều thành tích chào mừng 72 năm quốc khánh 2/9;
lễ khai giảng năm học mới và ĐHCĐ nhiệm kỳ 2017-2022!
  1. Chào mừng năm học mới:
 1. Công đoàn chuẩn bị một tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng năm học mới; CBCNVC ăn mặc nghiêm túc, Nam áo trắng đeo cà vạt quần tối màu, Nữ áo dài;
 2. Giao lưu TDTT 6 trường công lập(HHT,HTK,LVT,PBC NT1,NT2) vào ngày 10/9/2017; đội bóng Nam do HHT chủ công, đội bóng chuyền Nữ do LVT chủ công; thành phần tham dự và lịch thi đấu công đoàn sẽ thông báo ở bảng tin.
  1.  Công tác chuẩn bị ĐHCĐ:
Tiểu ban chuyên môn đã thống nhất nội dung tham luận trong ĐHCĐ như sau:
  1. Vai trò của tổ trưởng công đoàn để tổ công đoàn, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
Tham luận của tổ Văn.
  1. Chia sẻ kinh nghiệm về Khám chữa bệnh và rèn luyện để đảm bảo sức khỏe trong CBCNVC.
Tham luận của tổ Toán.
  1. Đề xuất những giải pháp nhằm tăng thu nhập cho CBCNVC và NLĐ.
Tham luận của liên tổ: Hóa-Sinh.
  1. Kinh nghiệm về hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa  học, sáng tạo KHKT trẻ đem lại kết quả cao.
Tham luận của tổ Vật lý.
  1. Kinh nghiệm của nữ CBGV trong phong trào"giỏi việc trường đảm việc nhà".
Tham luận của tổ Tổng hợp.
  1. Làm thế nào để thúc đẩy phong trào VN; TDTT trong CBCNVC.
Tham luận của tổ Thể dục.
  1. Động viên và đề xuất những giải pháp để CBCNVC tham gia TQHT đạt kết quả cao.
Tham luận của tổ Ngoại ngữ.
Lưu ý: - Các tổ công đoàn phân công người viết tham luận có thể một hoặc đồng tác giả và báo cho công đoàn để tính nhuận bút phù hợp,

- Các bài tham luận nạp về cho công đoàn trường chậm nhất là 10/9/2017,
          - Mỗi bài tham luận phải có ý kiến đề xuất.

Tác giả bài viết: LTN

Nguồn tin: bchcđ