GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NĂM HỌC 2017 - 2018

Ngày 11/11/2017, Công đoàn Trường THPT Hà Huy Tập tổ chức Giải bóng chuyền hơi nữ CBGV năm học 2017-2018.
Tham dự khai mạc giải có ThS.Hoàng Minh Lương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Đình Cường, Phó Hiệu trưởng; Ths Trần Nghĩa Công Phó hiệu trưởng, ThS. Hồ Đức Nam - Chủ tịch Công đoàn trường cùng toàn bộ CBGV nhà trường.
Giải bóng bóng chuyền hơi nữ CBGV năm học 2017 - 2018 được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017, đồng thời đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao trong CBGV trong toàn trường. Tham gia giải đấu có hơn 50 cầu thủ là các vận động viên xuất sắc tuyển chọn từ các tổ Công đoàn. Trong đó có các cầu thủ như như cô giáo Phan Thị Thu Hương ở tổ Ngoại ngữ, cô Đỗ Thị Minh Phương ở tổ Văn, cô Phạm Thị Tố Oanh ở tổ Thể dục...
Sau 01 ngày tranh tài quyết liệt, Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, mạng lại nhiều cảm xúc và màu sắc mới trong CBGV. Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội đạt giải. Kết quả như sau.
Giải nhất: Tổ Ngoại Ngữ
Giải nhì:  Tổ Hóa - HC - TD
Giải ba:   Tổ Văn  và  Tổ Sử - Địa - GDCD
Giải khuyến khích: Tổ Toán - Tin và Tổ Lý - Sinh