Trường THPT Hà Huy Tập đón Bằng khen của TTCP trong lễ kỷ niệm 40 năm thành lập

Thành viên: Trần Nghĩa Công  |   Bài viết: 229 |  Thứ năm - 21/09/2017 13:56
Sáng ngày 20/12/2015, trường THPT Hà Huy Tập thành phố Vinh kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

 

Văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm
Văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm
Toàn cảnh buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ

Cách đây 40 năm, ngày 22- 12- 1975, Trường cấp 3 vừa học vừa làm Vinh được thành lập theo quyết định số 1395 của chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, tiền thân của trường THPT Hà Huy Tập ngày nay. Đến nay nhà trường đã có 99 cán bộ giáo viên, trong đó có 58 thạc sỹ, 52 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, hàng năm số giáo viên đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp ngành đều đứng trong tốp đầu của tỉnh. 40 năm xây dựng và trưởng thành là 40 năm nhà trường luôn phấn đấu đạt chất lượng cao trong dạy và học. Đến nay hàng năm nhà trường có trên 90% học sinh đậu vào các trường đại học cao đẳng, tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt từ 99- 100%.

Đại biểu dự Lễ kỷ niệm
UBND tỉnh tặng bức trướng cho nhà trường

Với những nổ lực của cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường, trong những năm qua trường được chủ tịch nước tặng thưởng huân chương lao động hạng Ba, hạng Nhì và nhiều bằng khen của Thủ tướng chính phủ, bộ GD-ĐT, UBND tỉnh...

Tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân
Tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân
Trường THPT Hà Huy đón nhận Bằng khen của TTCP
Trường THPT Hà Huy đón nhận Bằng khen của TTCP

Dịp này, tập thể nhà trường và 2 cá nhân được nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ. 1 cá nhân được nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh tặng nhà trường bức trướng mang dòng chữ "Trường THPT Hà Huy Tập- Phát huy truyền thống vẻ vang, đoàn kết sáng tạo thi đua dạy tốt học tốt" và bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh cho 9 cá nhân.

Nguồn tin: Ban Biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
  •   DANH MỤC CHÍNH
  •   LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây